Review truyện Hoàn Khố Thế Tử Phi của tác giả Tây Tử Tình – Vị tiểu thư ngang ngược!

Nàng ở thế giới hiện đại mang thân phận tuổi trẻ tài hoa nhất Cục bảo an quốc gia, sau khi xuyên không lại trở thành ngang ngược càn rỡ, tiếng xấu khắp nơi. Nàng sẽ tồn tại ở thế giới cổ đại như thế nào với cái tính dị biệt ấy? Câu trả lời sẽ xuất hiện khi các độc giả theo dõi truyện xuyên không cổ đại hay và vô cùng hấp dẫn mang tên Hoàn Khố Thế Tử Phi.

Tính cách ương ngạnhvà thông minh của cô nàng này sẽ khiến chúng ta dở khóc dở cười bao phen.

Tính cách ương ngạnhvà thông minh của cô nàng này sẽ khiến chúng ta dở khóc dở cười bao phen.

Thân xác này của nàng đang mượn tạm, vốn dĩ là Vân Thiển Nguyệt – đích nữ duy nhất của Vân Vương Phủ lẫy lừng của Thiên Thánh hoàng triều. Tác giả Tây Tử Tình đã khắc họa nên một hình tượng thiếu nữ hoàn khố trong miệng mọi người, ngang tàng, lẳng lơ, tiếng tắm bị hoen ố, dè bỉu khắp nơi. Trong một lần nọ, nàng tham gia hội thi thơ vì muốn chinh phục nam tử mà nàng yêu mến. Với sự ương bướng sẵn có, nàng không thể nhẫn nhịn để người ta cướp mất nam nhân của mình, nàng đã tai ngược mà ẩu đả để tranh giành, cuộc tranh đấu ngày càng kịch tính và hiểm góc tới mức cái mạng này của nàng cũng mất đi trong sự khinh khi của người đời.

Còn ở một thế giới khác cách đó hàng ngàn năm sau, ở đây có một cô gái ương bướng và mạnh mẽ như thế tồn tại. Nàng được mệnh danh là Thượng tướng, tuổi đời còn rất trẻ nhưng với tài năng của mình, đã trở thành người giỏi giang nhất của Cục bảo an quốc gia, là bảo vật lẫn cái gai cần bị diệt trừ trong mắt nhiều người. Trong một lần thực thi nhiệm vụ, Cục An Ninh quốc gia bị khủng bố đặt bom, tình thế vô cùng nguy cấp. Nàng vì nước mà quên thân, ra lệnh cho tất cả mọi người, những đồng đội của mình đều lùi lại, và một mình nàng ở lại gỡ bom hẹn giờ, trong phút giây cuối cùng tưởng chừng đã có thể gỡ bỏ, nhưng kẻ thù quả là mưu mẹo và thâm độc. Trong quả bom ấy còn cỏ một quả bom hẹn giờ khác, muốn gỡ bỏ tiếp thì không còn thời gian nữa rồi. Nàng liều lĩnh ôm quả bom ấy mà nhảy xuống từ tầng mười hai, thà mất mạng chứ nàng không muốn nó phá hủy toàn bộ cao ốc và những con người vô tội đang hiện diện trong Cục An Ninh quốc gia. Nàng quả thật kiên cường và bất khuất. Sự hy sinh của nàng khiến ai ai cũng nể phục và thương tiếc, bởi lẽ, nàng quá giỏi và còn rất trẻ.

Tưởng chừng cuộc đời nàng đã chấm dứt, thì bỗng có một phép lạ xuất hiện, linh hồn của nàng xuyên đến dị giới, trọng sinh trên thân thể người thiếu nữ duy nhất của Vân Vương Phủ ở Thiên Thánh hoàng Triều – Vân Thiển Nguyệt, cái người ương bướng và vì ẩu đả tranh giành tình lang mà mất mạng ấy. Một cuộc sống mới hoàn toàn xa lạ, một thân thể mới, một cái danh tiếng bị hoen ố đang chờ đợi nàng đóng cho tròn vai.

Ở đời trước nàng có thói quen tuân thủ cuộc sống khắc nghiệt, những quy luật khắt khe trong quân đội, mỗi ngày đều là sự rèn luyện mệt nhọc. Trọng sinh về đời này lại được sống trong sự cung phụng, váy áo lụa là, nàng đương nhiên là không quen với cuộc sống an nhàn này rồi. Quan niệm thời này yêu cầu nữ nhân phải yểu điệu thục nữ, phải khuê môn bất xuất, nói cười e lệ như hoa như ngọc. Nhưng với tính cách ương ngạnh, liều lĩnh và bướng bỉnh này thì liệu nàng có chấp nhận cuộc sống cá chậu chim lồng ở đây? Với thân phận mới này, với những tiếng xấu trước đó cùng với sự cao ngạo và tự tôn không hề mai một của một quân nhân, nàng quyết định xóa bỏ những lời đồn đại ngoài kia, sẽ thay đổi những đánh giá về con người nàng khi trước. Quả thật, khi đã định hình rằng bản thân đã trọng sinh, sống trong hình hài của một con người khác, nàng bắt đầu hành động, sống một cách mạnh mẽ, mãnh liệt và cương trực cho chính bản thân mình. Nàng muốn tận hưởng những điều đẹp đẽ bên ngoài cánh cửa vương phủ, nàng muốn dùng tài trí và bản lĩnh của mình chinh phục lòng người. Nàng muốn thanh danh của nàng được trường tồn mãi mãi. Cho nên, hoàn khố thiếu nữ ấy dám chống lại cả thiếu niên tướng quân nổi danh thiên hạ. Khiến cho Thiên Thánh hoàng triều đang yên bình mà một phen chao đảo, suýt rơi vào biển đao gươm. Liệu sự đụng độ giữa hai con người bướng bỉnh và tự tôn ngút trời ấy, sẽ mở ra những điều gì? Cuộc sống cung đình đầy mưu ma chước quỷ, liệu một kẻ chính trực như nàng, có sống sót qua mọi biến cố mà tiếp tục sống an nhàn? Hay sẽ bị người ta hãm hại mà bỏ mạng như thân xác của nàng trước đây? Vị tiểu thư nổi tiếng ngang ngược ấy liệu sẽ tìm được nam nhân như ý, kẻ đủ sức ghìm chặt dây cương một con ngựa hoang mạnh mẽ như nàng? Tất cả thắc mắc ấy đều sẽ được hé lộ câu trả lời một cách duyên dáng, hài hước mà cũng vô cùng hấp dẫn trong diễn biến của tiểu thuyết hoàn khố thế tử phi.

Tác giả đã tạo nên những tình tiết bất ngờ trong truyện, để người đọc trải nghiệm những thú vị lẫn hài hước khi nàng từ thời hiện đại quay ngược lịch sử về ngàn năm trước. Tại nơi này nhân vật chính sẽ phải thích nghi với một môi trường mới vì nàng đã sống lại trong một thân xác khác hoàn toàn xa lạ, từ đó tạo nên những tình tiét độc đáo. Khiến người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, bị cuốn vào mạch truyện một cách tự nhiên nhất mà cũng tài tình nhất.

Độc giả có thể theo dõi diễn biến cuộc đời của cô nàng bướng bỉnh này ở đây: https://truyenfull.com/hoan-kho-the-tu-phi.9866/

Review bởi Mei

Bài viết mới

Top 12+ Truyện Điền Văn hay được yêu thích nhất hiện nay

Ở một thế giới khác

Truyện điền văn là truyện mang phong cách hết sức nhẹ nhàng, gợi sự yên bình, thanh thản trong tâm […]

TOP 10 TRUYỆN ĐÔ THỊ HAY NHẤT

Nữ vương thời thượng

Top truyện đô thị hay là danh sách tổng hợp các truyện ngôn tình chốn đô thị phồn hoa náo […]

Top 12 truyện đam mỹ sủng không thể bỏ qua những năm gần đây

Dior tiên sinh

Top truyện đam mỹ sủng chắc chắn sẽ là list truyện mà những bạn yêu thích những điều ngọt ngào […]

Top truyện đam mỹ ngược lấy hết nước mắt của bạn

Chức nghiệp thế thân

Top truyện đam mỹ ngược chắn hẳn là đề tài không mấy xa lạ với fan của thể loại truyện […]

Top 13 truyện hay nhất mà bạn nên đọc một lần trong đời

Đáng Tiếc Không Phải Anh

Top truyện hay nhất được sưu tầm gần đây.  Không chỉ là những tình yêu khắc cốt ghi tâm, cảm […]

Website hay cho bạn

  • Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con khỏe dạy con ngoan
Copyright © 1992 - 2016 Thiết Bị Quảng Cáo
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp