Review truyện Thứ Nữ Vợ Kế của tác giả Uyển Tiểu Uyển – Một đời làm hại, bại hoại ba đời

Uyển Tiểu Uyển là một cái tên mới trong làng tiểu thuyết ngôn tình. Cái tên Uyển Tiểu Uyển tuy rằng chưa phải là cái tên đình đám với khối lượng tác phẩm đồ sộ nhưng chắc hẳn là một cây bút tài năng hứa hẹn sẽ mang đến cho người đọc một làn gió mới, một phong vị mới cho một đề tài đã cũ nhưng luôn hot như thể loại xuyên không, trọng sinh.Là

Là một trong những tác phẩm đầu tay của Uyển Tiểu Uyển thuộc thể loại truyện xuyên không sủng. Truyện không quá dài nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng các độc giả với những tình tiết hồi hộp đặc sắc đúng theo dáng dấp của thể loại cung đấu. Thêm đó, câu chuyện như một cánh cửa huyền bí với những bí mật chưa được mở ra , những khúc mắc tình cảm, sự giằng xé và những khổ đau từ kiếp trước đến kiếp này dần dần được hé lộ… Hãy đón đọc Thứ nữ vợ kế của Uyển Tiểu Uyển để không bỏ lỡ!

Hành thiện đắc thiện, hành ác đắc ác.

Hành thiện đắc thiện, hành ác đắc ác.

thứ nữ vợ kế được mở ra một cách tự nhiên và xuyên suốt nhưng đầy đau đớn với sự trả giá cuối cùng cho những tội lỗi của Lưu Uyển Thanh : cái chết. Sống lại một đời, Lưu Uyển Thanh từ bỏ hết tất cả những tham vọng kiếp trước, nàng nguyện ý sống an phận cả đời, nàng thề sẽ bảo vệ những người thân của nàng, không để cho những tình cảnh kiếp trước lặp lại.

Những kẻ tiện nhân đã hãm hại nàng và người thân của nàng kiếp trước và cả kiếp này, nàng sẽ không bỏ qua… Nhưng thế sự khó lường, cái gì mới gọi là báo ứng? Thiên truyện này sẽ mở ra cho ta tầng tầng lớp lớp ý nghĩa sâu xa của hai chữ “báo ứng”. Liệu cái chết và nỗi đau tan cửa nát nhà của kiếp trước đã trả hết được tội lỗi của nàng? Lưu Uyển Thanh sẽ được sống yên ổn ở kiếp này?… Mời các độc giả đón đọc để khám phá toàn bộ câu chuyện một cách trọn ven!

Câu chuyện này đối với mỗi người đọc sẽ có nhiều cảm nhận khác nhau. Sẽ có người đồng tình với số phận khổ đau của nữ chính, nhưng cũng có người lại không thể chấp nhận những tội lỗi của nàng. Những gì Lưu Uyển Thanh nhận được suốt hai kiếp vốn đã không còn là xứng đáng hay không xứng đáng. Đặc ân lớn nhất mà nàng nhân được đó chính là được một lần nữa làm lại cuộc đời, nhưng đồng thời theo đó, những tội ác kiếp trước nàng phạm phải sẽ luôn ám ảnh nàng cho dù nàng có cố gắng để sửa chữa như thế nào, đó là điều hiển nhiên đối với mỗi con người.

Câu chuyện đi sâu vào tâm lí nhân vật cùng những giằng xé nội tâm đầy đau đớn. Đây không chỉ đơn thuần là một câu chuyện tình cảm mà còn là triết lí nhân sinh về luật nhân quả. Cách hành văn của Uyển tiểu Uyển mượt mà, trôi chảy, không bị đứt đoạn, tạo được sự hồi hộp, lôi cuốn trong từng chương truyện. Đây là một thiên truyện hay và nhiều xúc cảm. Thứ Nữ Vợ Kế là một trong những tác phâm đầu tay khá thành công của Uyển Tiểu Uyển.

Mời các bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyenfull.com/thu-nu-vo-ke.1348/

Review bởi Hạ Vy.

Bài viết mới

Review truyện Vui vẻ gặp lại: Vội vã rời đi, trở lại đúng lúc

tóc búi củ tỏi nửa đầu

Ông trời cho ta duyên phận nhưng không bao giờ trải thảm đỏ cho cuộc tình ấy đi một cách […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất của Diệp Lạc Vô Tâm

hao mon kinh mong 2 khe uoc dan ukulele 150x150 - Top 10 truyện ngôn tình hay nhất của Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là một nữ tác giả ngôn tình Trung Quốc được rất nhiều độc giả Việt Nam […]

Top 6 truyện huyền huyễn hay nhất đẫm nước mắt

Trong truyện huyền huyễn, điểm nổi bật là sự hòa quyện giữa tình yêu đôi lứa và khung cảnh huyền […]

Mẹo khi trẻ sơ sinh bị sốt mẹ nên áp dụng mới nhất

tre so sinh bi sot do tiem phong

Trẻ sơ sinh bị sốt là một vấn đề “đau đầu” đối với mỗi bà mẹ đang có con ở […]

Top 5 truyện hay của Phỉ Ngã Tư Tồn không nên bỏ lỡ

Nợ em một đời hạnh phúc -Phỉ Ngã Tư Tồn

Phỉ Ngã Tư Tồn là một nhà văn hiện đại nổi tiếng của Trung Quốc. Bà là tác giả của […]

Website hay cho bạn

  • Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con khỏe dạy con ngoan
Copyright © 1992 - 2016 Thiết Bị Quảng Cáo
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp